Sản phẩm thủy lực
Sản phẩm bán chạy
anhslide09anhslide10anhslide14anhslide15
Bơm bánh răng nhóm 4

Bơm bánh răng nhóm 4

Giá bán: 0 đ
Mô tơ thủy lực OMM

Mô tơ thủy lực OMM

Giá bán: 0 đ
Mô tơ thủy lực OMT

Mô tơ thủy lực OMT

Giá bán: 0 đ
Mô tơ thủy lực OMP

Mô tơ thủy lực OMP

Giá bán: 0 đ
Mặt chà, đĩa van PV075

Mặt chà, đĩa van PV075

Giá bán: 982,209,981 đ
Vỏ lu chân cừu

Vỏ lu chân cừu

Giá bán: 0 đ
Tin tức sự kiện

Sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng các loại thiết bị thủy lực: Bơm, motor...

Sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng các loại thiết bị thủy lực: Bơm, motor...
Là đại diện ủy quyền của Sauer - Danfoss - Daikin (SDD), Trung tâm dịch vụ kỹ thuật thủy lực Vạn Xuân - Sauer Danfoss Daikin chuyên thực hiện bảo hành, kiểm tra và sửa chữa tất cả các thiết bị thủy lực của SDD tại Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận kiểm tra, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các chủng loại thiết bị thủy lực khác trên thị trường như: Rexroth, Eaton, Parker, Komatsu...
Chúng tôi luôn cam kết sử dụng phụ tùng thay thế là chính hãng trong quá trình sửa chữa, bảo trì thiết bị cho quý khách hàng, đặc biệt là các thiết bị thủy lực của SDD. Điều này giúp nâng cao hiệu suất làm việc của thiết bị, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, giúp khách hàng khai thác thiết bị hiệu quả hơn.
 
         Trung tâm được lắp đặt bệ thử thủy lực hiện đại, công suất 500HP, có thể thử được các loại bơm mạch kín, bơm mạch hở, bơm một tầng, bơm hai tầng, các loại mô tơ thủy lực… giúp quý khách hàng biết được các thông số làm việc của thiết bị (Áp suất, Lưu lượng, Vận tốc...) và lắm rõ được tình trạng hoạt động của thiết bị, từ đó có những phương án sử dụng thiết bị  phù hợp hơn. Với các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dùng, cùng với các máy móc hiện đại: máy mài rà tự động, bồn rửa dầu diezel... chúng tôi tin rằng Trung tâm dịch vụ kỹ thuật thủy lực Vạn Xuân - SDD sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu kiểm tra và sửa chữa thiết bị thủy lực của quý khách hàng.
 
                   
   Cơ sở vật chất được trang bị khang trang, hiện đại                         Bồn rửa và máy máy rà tự động 
 
                                                                                  Bệ thử thủy lực công suất 500HP   

 
         
           Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm có tiền thân từ đội sửa chữa xe máy công trình của Công ty cổ phần Vạn Xuân, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết triệt để mọi hư hỏng thiết bị của quý khách hàng.
 

 
        Công ty luôn chú trọng đầu tư đào tạo cho đội ngũ kỹ sư, cùng với nền tảng kỹ thuật vững chắc, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn, hướng dẫn và giải quyết các khó khăn cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng, vận hành thiết bị thủy lực.
 

 
          Với phương châm CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG, Trung tâm dịch vụ kỹ thuật thủy lực Vạn Xuân - SDD sẽ luôn mang đến tới quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
 
 
 
 
Sản phẩm mới
Bơm Rexroth A4VG250

Bơm Rexroth A4VG250

Giá bán: 0 đ
Thống kê truy cập
Thời tiết hiện tại
 
 
 
Thiết kế website     
^